Giới Thiệu

Baohiemxahoi.org là website tin tức chuyên cung cấp, hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội nói chung và bảo hiểm xã hội tự nguyện nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất có thể. Hiện nay, dựa vào tình hình thực tế thì có thể thấy bảo hiểm xã hội chưa được chúng ta coi trọng lắm, đa số mọi người tham gia bảo hiểm chỉ đơn giản là vì quy định bắt buộc. Còn đối với những chế độ bảo hiểm không bị bắt buộc như bảo hiểm xã hội tự nguyện chẳng hạn thì gần như là có rất ít người tham gia. Nhưng thật ra, bảo hiểm xã hội là một chế độ an sinh vô cùng quan trọng nên bản thân mỗi cá nhân trong xã hội đều phải có những hiểu biết nhất định về chế độ này. Vì sao chúng tôi lại nói vậy? Bởi vì về bản chất, bảo hiểm là một chế độ phúc lợi mà nhà nước cũng như công ty dành cho bạn, và đó là những quyền lợi mà bạn xứng đáng nhận được. Chính vì thế, việc nắm bắt được những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn kiểm soát được các quyền lợi mà bản thân mình được hưởng. Và với những kiến thức đó thì bạn sẽ có thể bảo vệ quyền lợi của mình một cách đúng đắn nhất nếu sau này có vấn đề xảy ra. Thấu hiểu được điều này nên chúng tôi đã cho ra đời baohiemxahoi.org. Trước đây, chúng tôi chỉ định hướng trang web của mình thành một website thương mại dùng để cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội như là hỗ trợ làm thủ tục, tư vấn các quyền lợi cho người dùng,… Nhưng sau khi hiểu được ý nghĩa sâu xa của chế độ an sinh này thì chúng tôi lại tự đặt cho website của mình một sứ mệnh cao cả hơn nữa, đó là lan tỏa các thông điệp cũng như là lợi ích của bảo hiểm xã hội đến với mỗi cá thể trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chểnh mảng nhiệm vụ chính của mình, đó là mang đến cho các quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất có thể.

Tầm nhìn

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là mang đến các dịch vụ thật chất lượng giúp nâng tầm cuộc sống cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó là cập nhập thường xuyên những tin tức mới nhất về bảo hiểm để khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  • Chất lượng dịch vụ: Mong muốn của chúng tôi là có thể tạo các điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi họ tham gia vào bảo hiểm xã hội thông qua những dịch vụ được chúng tôi cung cấp. Baohiemxahoi.org hy vọng có thể mang những điều tuyệt vời nhất của chế độ này đến với người tiêu dùng. Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn trong suốt quãng thời gian tham gia bảo hiểm.
  • Nâng tầm cuộc sống: Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao. Vì thế, bảo hiểm xã hội sẽ là một chính sách an sinh khá hữu ích để có thể đảm bảo cho cuộc sống của con người trước những rủi ro ngoài xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến công việc và nguồn thu nhập. Có thể nói, trách nhiệm của bảo hiểm xã hội là tạo nên giá trị còn nhiệm vụ của chúng tôi là mang những giá trị đó đến với cuộc sống của bạn. 
  • Cập nhật thường xuyên: Trên thực tế, các điều khoản thuộc chính sách bảo hiểm xã hội luôn được đổi mới liên tục để có thể theo kịp với xu hướng của con người. Và như đã cập bên trên, baohiemxahoi.org không chỉ là một website kinh doanh mà còn là một website tin tức nên việc cập nhật thường xuyên những sự thay đổi về các thông tin bảo hiểm chính là một trong những trách nhiệm của chúng tôi. 

Sứ mệnh

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm của họ. Thúc đẩy mọi người cùng nhau tham gia bảo hiểm xã hội

  • Đơn vị hàng đầu: Baohiemxahoi.org vẫn đang không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung ứng các dịch vụ về bảo hiểm xã hội. 
  • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội: Sự phức tạp trong thủ tục cũng như sự thiếu hụt thông tin là những vấn đề khiến khách hàng vô cùng khó chịu khi tham gia vào bảo hiểm xã hội. Chính vì thế, chúng tôi sẽ trở thành phương tiện trung gian để quá trình tham bảo hiểm của bạn được dễ dàng và suôn sẻ nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm một biện pháp có thể khắc phục được những vấn đề như trên thì đừng chần chờ gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 
  • Những trải nghiệm tuyệt vời: “Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ” – Đây là một trong các câu nói của Walt Disney mà chúng tôi rất thích nên chúng tôi đã quyết định chọn nó làm phương châm hoạt động. Với baohiemxahoi.org, sự hài lòng của khách hàng chính là thứ lợi nhuận lớn lao nhất mà chúng tôi mong muốn được nhận và chúng tôi vẫn đang cố gắng vì điều đó. 

Thúc đẩy mọi người cùng nhau tham gia bảo hiểm xã hội: Trên thực tế, vẫn còn khá nhiều người có định kiến với bảo hiểm xã hội nhưng baohiemxahoi.org khẳng định là chế độ này hoàn toàn không hề xấu và nó sẽ giúp ích cực kỳ nhiều cho bạn trong tương lai. Đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn nhờ trang web này gửi đến tất cả mọi người, thông qua đó có thể phát triển số lượng người tham gia bảo hiểm xã hội nhiều hơn.